Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  1
Hôm nay :  8
Hôm qua :  110
Lượt truy cập : 289940
Trang chủTin tức và sự kiện Tin ROBOROBO › ROBOT NỘI TRỢ - FOLDI MATE

ROBOT NỘI TRỢ - FOLDI MATE

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017, Công ty FoldiMate của Mỹ cho ra mắt robot giúp việc nhà có khả năng ủi, khử trùng, làm thơm và gấp quần áo.

Mẫu robot này có giá dự kiến 700-850 USD, cao khoảng 0,9 mét. Có thể gấp hầu hết các loại quần áo. Phía trước robot có một dãy các khay để mắc quần áo khô. Bên trong robot có các cánh tay tự động gấp gọn và phun hơi nước lên quần áo là hơi chống nhăn. Ngoài ra còn có các chế độ phun nước hoa, làm mềm và sát trùng trước khi đẩy ra ngoài.

 

Với những tính năng rất đặc biệt trên, FoldiMate đã nhận được gần 8.000 đơn đặt hàng trước. Tại triển lãm công nghệ CES 2018, phiên bản 2 của FoldiMate đã được trình làng, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2019 với giá khoảng 980 USD.

Ở phiên bản cũ, người dùng cần treo một lượt nhiều món đồ lên mặt trước của máy để hệ thống tự kéo vào. Với FoldiMate thế hệ mới, người dùng cần lần lượt đưa từng món. Khi quần áo đi vào trong, nó sẽ được các cánh tay robot lần lượt thực hiện các thao tác được lập trình sẵn để gấp một cách gọn gàng và chính xác. FoldiMate có thể gấp được nhiều loại quần áo với kích thước khác nhau, kể cả khăn và vỏ gối.

FoldiMate phiên bản cũ ngoài gấp còn có khả năng ủi và làm thơm quần áo nhưng ở hệ thống mới, các nhà phát triển đã loại bỏ các tính năng này nhằm gia tăng khả năng cho công nghệ gấp. Công ty tự hào sản phẩm của họ có thể gấp trung bình khoảng 20-40 món đồ chỉ trong 2-4 phút. Mong rằng chúng ta sẽ sớm được nhìn tận mắt sản phẩm rất tiện ích này trong tương lai gần.

---------------------------------------------------------

Chương trình LẮP RÁP và LẬP TRÌNH robot thông minh ROBORBO

Dành cho trẻ từ 06 tuổi trở lên đến từ Hàn Quốc

Đăng ký trải nghiệm chế tạo robot thông minh hàng tuần tại 16 Trung tâm ở Hà Nội:

http://bit.ly/TraiNghiemRoborobo

 

 

 

Các bài viết cùng chủ đề
Đối tác thương mại
RoboRobo Việt Nam
RoboRobo Hàn Quốc
IECC JSC
UCMAS Quốc tế
UCMAS Việt Nam
Tell Me More
English Plaza
Mi Mi House
The Leader In Me