Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  4
Hôm nay :  9
Hôm qua :  28
Lượt truy cập : 264252
Cuộc thi ROBOROBO CONTEST 2016 chính thức khởi động
Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích lý thú dành cho các bạn nhỏ đam mê sáng tạo, khoa học và công nghệ, IECC Education Group và RoboRobo tổ chức cuộc thi "ROBOROBO CONTEST 2016" dành cho các bạn nhỏ đang theo học chương trình RoboRobo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kính mời các bạn học sinh đăng ký tham dự cuộc thi với chi tiết như sau:
Hai bạn trẻ lớp 12 giành giải ba trong Cuộc thi Intel ISEF 2016 Quốc tế với dự án TN98
Với dự án “Thiết bị di chuyển chuyên dụng vượt địa hình cho người già và người khuyết tật”, hai học sinh Nguyễn Hoàng Ngân (lớp 12 chuyên Toán), Phạm Thanh Trúc (lớp 12 chuyên Anh) của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã giành giải ba thuyết phục tại cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) quốc tế - Intel ISEF 2016 - vừa diễn ra tại Mỹ.
7 lợi ích của đồ chơi lắp ráp giáo dục đối với sự phát triển của trẻ
Các bộ đồ chơi lắp ráp, đặc biệt là lắp ráp robot có lợi ích rất lớn cho các bạn nhỏ ở mọi độ tuổi. Rèn luyện khả năng tập trung cho bé với các khối hình, chi tiết đơn giản, ngộ nghỉnh sẽ giúp bé dễ dàng bị cuốn hút. Trong quá trình chơi sẽ giúp bé sáng tạo không ngừng, giúp não bộ phát triển khả năng chú ý và tập trung quan sát, tập thói quen đối mặt mọi thử thách trong cuộc sống.
Trang 1/4
1
Đối tác thương mại
RoboRobo Việt Nam
RoboRobo Hàn Quốc
IECC JSC
UCMAS Quốc tế
UCMAS Việt Nam
Tell Me More
English Plaza
Mi Mi House
The Leader In Me