Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  1
Hôm nay :  46
Hôm qua :  14
Lượt truy cập : 298407
Trang chủGiới thiệu Tại sao nên học ROBOT › Cho trẻ học Robot từ sớm mang lại lợi ích rất lớn

Cho trẻ học Robot từ sớm mang lại lợi ích rất lớn

Trong xã hội hiện nay, từ Robot đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Không thể phủ nhận được sự phổ biến của Robot trong cuộc sống hàng ngày, robot đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành như công nghiệp, y tế, … tối đa hóa các qui trình tự động hóa trong các hoạt động sản xuất, tăng năng suất lao động.

Và khi nhắc đến thuật ngữ “Robotics – Khoa học Robot”, chúng ta thường nghĩ đến những gì cao siêu, hay liên tưởng đến những chuyên gia, giáo sư, tiến sỹ hoặc chí ít cũng phải là người lớn, trình độ đại học, trên đại học. Tuy nhiên, trên thực tế, trẻ em hoàn toàn có thể học về Robot. Giáo dục sớm về Robot cho trẻ nhỏ sẽ dẫn đến tương lai tươi sáng. Môn học này không  phải là quá khó với trẻ nhỏ, vấn đề là liệu trẻ có sẵn sàng để học hay không? Nếu các em thích thú và say mê, khả năng tiếp thu và sáng tạo của các em sẽ rất nhanh và đáng kinh ngạc.

Môn học tưởng chừng như chỉ có ở những nước đang phát triển thì hiện nay đã có tại Trung tâm của IECC. Với chương trình ROBOROBO – Khóa học lắp ráp Robot dành cho trẻ 6 – 15 tuổi, trẻ học được rất nhiều điều hay và thú vị.     

                                                                                           

Khóa học cơ bản với 12 rô-bốt với những tính năng khác nhau

 

Mới đầu tiếp xúc, các em sẽ được làm quen với kiến thức cơ bản về lắp ráp rô-bốt và hiểu thêm về thành phần cấu tạo ví dụ như đèn LED, còi Buzzer, DC Motor, bộ phận cảm biến,…

 

Khi đã nắm vững cơ bản, các con sẽ lắp những mô hình nâng cao hơn

Lắp ráp robot là cách tuyệt nhất để trẻ bắt đầu tạo ra các sản phẩm khoa học và toán học và cũng là cách vui nhất để dạy cho trẻ về công nghệ.

Trẻ vận dụng các môn đã học như toán học, vật lý, tin học … Xây dựng và hình thành các kỹ năng mềm như hoạt động nhóm, tự giải quyết các vấn đề trong môi trường học tập tích cực.

Không chỉ thế, ROBOROBO còn giúp các em trang bị hành trang tri thức mới, tự tin giao tiếp, hòa nhập với bạn bè,  phát huy, thể hiện sở thích, sở trường của bản thân, tạo sợi dây gắn kết bền vững trong gia đình, bố mẹ có điều kiện và cơ hội hiểu sở thích của trẻ hơn.

 

Đối tác thương mại
RoboRobo Việt Nam
RoboRobo Hàn Quốc
IECC JSC
UCMAS Quốc tế
UCMAS Việt Nam
Tell Me More
English Plaza
Mi Mi House
The Leader In Me