Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  2
Hôm nay :  13
Hôm qua :  125
Lượt truy cập : 298268
Trang chủGiới thiệu Phụ huynh nói về ROBOROBO › Phụ huynh nói về Roborobo

Phụ huynh nói về Roborobo

  Mặc dù mới triển khai tại Việt Nam chưa lâu, Roborobo đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng phụ huynh và học sinh của chương trình. Rất nhiều ý kiến phụ huynh thay cho lời cảm ơn và ghi nhận hiệu quả của chương trình.

 

Chia sẻ của phụ huynh về chương trình Robot

 

Chị Hòa phụ huynh cháu Dương (Trung Hòa – Nhân Chính): Sau khi tham gia khóa học này, tôi thấy con rất thích rất hăng say lắp thời gian rảnh rỗi, đây là một khóa học rất là bổ ích, giúp tôi định hướng cho sự phát triển của cháu sau này.

Anh Minh phụ huynh cháu Sơn (Hà Nội): Mới chỉ tham gia được một nửa khóa học, cháu đã học được sự ngăn nắp hơn trong học tập cũng như trong sinh hoạt tại gia đình, cháu tỏ ra nhanh nhẹn hơn và kỷ luật hơn.

Anh Tân – Phụ huynh cháu Hà Văn Quân (Hà Nội): Cháu nhà tôi năm nay vào lớp 1, còn nhỏ nhưng ở nhà đã có thể tự lắp và cài đặt phần mềm cho con robot di chuyển. Tôi thấy rất vui. Cháu không còn vùi đầu vào các kênh phim trên tivi như trước đây nữa.

Anh Toản (giảng viên khoa điện tử đại học Công nghiệp Hà Nội) phụ huynh bạn Minh:  Điều đặc biệt khi cho cháu tham gia khóa học này, ngoài việc rèn luyện khả năng khéo léo, giác quan hay tư duy sáng tạo, tôi thấy hơn cả, đó là những kiến thức về khoa học hay những ứng dụng mà các con học được.

Webtretho – MrVuiton: Tôi mới cho bé Hổ đi học lớp Roborobo , được tự tay lắp ráp và lập trình cho robot của mình chạy, Hổ nhà tôi vui lắm. Tối qua về nhà tự lắp, 2 bố con kỳ cạch lắp ráp đến 11h30 mới xong. Tôi thấy nếu có điều kiện thì nên sắm 1 bộ và cho bé đi học lớp Roborobo. 

Anh Thỉnh phụ huynh cháu Sơn Tùng tại trung tâm Trung Hoà: Từ ngày có bộ robot, con bớt hẳn thời gian xem tivi và chơi game trên máy điện thoại, con rất là thích thú bộ robot. 

 

Đối tác thương mại
RoboRobo Việt Nam
RoboRobo Hàn Quốc
IECC JSC
UCMAS Quốc tế
UCMAS Việt Nam
Tell Me More
English Plaza
Mi Mi House
The Leader In Me